Các quy định pháp luật về thiệt hại, xác định thiệt hại do hành vi làm ô nhiễm môi trường gây ra và định hướng xây dựng, hoàn thiện - Phạm Hữu Nghị; Phạm Hữu Nghị (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Thực trạng các quy định pháp luật về thiệt hại và xác định thiệt hại do hành vi làm ô nhiễm môi trường gây ra -- Định hướng xây dựng và hoàn thiện các quy định pháp luật về xác định thiệt hại do hành vi làm ô nhiễm môi trường gây ra