Vấn đề kiểm soát quyền lực Nhà nước - Phạm Thế Lực; Phạm Thế Lực (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Tính tất yếu của việc kiểm soát quyền lực nhà nước -- Vấn đề kiểm soát quyền lực nhà nước ở Việt Nam hiện nay