Đổi mới mô hình bộ máy nhà nước đáp ứng vai trò của nhà nước trong quá trình cải cách kinh tế ở Việt Nam - Lê Minh Thông; Lê Minh Thông (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Bộ máy nhà nước trong mô hình kinh tế kế hoạch hóa tập trung, quan liêu bao cấp trước đây -- Sự thay đổi vai trò kinh tế của Nhà nước trong quá trình chuyền đổi mô hình kinh tế ở nước ta -- Đổi mới mô hình bộ máy nhà nước đáp ứng yêu cầu tiếp tục cải cách kinh tế ở nước ta