Ủy ban nhân quyền Asean - Lê Mai Thanh; Lê Mai Thanh (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Quá trình hình thành và cơ sở pháp lý cho việc thành lập Ủy ban liên chính phủ về Nhân quyền Asean (sau đây viết tắt là Aichr) -- Mục tiêu và thẩm quyền của Aichr -- Hoạt động của Aichr theo đuổi mục tiêu chung của Asean.