Bàn thêm một số vấn đề về thời điểm và mức độ tham gia bắt buộc của người bào chữa trong giai đoạn điều tra trong tố tụng hình sự - Nguyễn Trương Tín; Nguyễn Trương Tín (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Quy định về sự tham gia bắt buộc của người bào chữa trong giai đoạn điều tra -- Thời điểm tham gia bắt buộc của người bào chữa trong giai đoạn điều tra.