Hoàn thiện pháp luật điều chỉnh hoạt động của Tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước. - Lê Thị Thanh; Lê Thị Thanh (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
thực trạng pháp luật điều chỉnh hoạt động của Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước -- Hoàn thiện pháp luật điều chỉnh hoạt động của Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước.