Xác định biên độ bán phá giá đối với hàng hóa bị kiện bán phá giá theo quy định của Tổ chức thương mại thế giới và Hoa Kỳ - Vũ Thị Phương Lan; Vũ Thị Phương Lan (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Khái niệm Biên độ bán phá giá -- Phương pháp xác định biên độ bán phá giá theo quy định của WTO -- Phương pháp xác định biên độ bán phá giá theo pháp luật của Hoa Kỳ -- Kết luận