Phương thức giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng với thương nhân ở Việt Nam hiện nay - thực hiện và triển vọng - Bùi Nguyên Khánh; Bùi Nguyên Khánh (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Cơ sở và định hướng chính sách pháp luật về bảo vệ người tiêu dùng -- Nguyên tắc và chính sách bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng -- Phương thức giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và thương nhân ở nước ta hiện nay-cơ hội và triển vọng -- Kỹ thuật lập pháp và sự ảnh hưởng của nó đến các phương thức giải quyết tranh chấp của người tiêu dùng với thương nhân.