Nhận diện về đấu giá hàng hóa trong pháp luật thương mại - Nguyễn Mạnh Cường; Nguyễn Mạnh Cường (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Nhận diện đấu giá trong thương mại -- Đặc điểm, bản chất và nguyên tắc của đấu giá hàng hóa trong thương mại: Đặc điểm của đấu giá hàng hóa trong thương mại; Bản chất của đấu giá hàng hóa trong thương mại; Các nguyên tắc trong đấu giá hàng hóa.