Nguyên tắc lỗi trong pháp luật thương mại Việt Nam - Phan Huy Hồng; Phan Huy Hồng (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Đặt vấn đề -- Nguyên tắc lỗi nhìn từ lịch sử lập pháp -- Nguyên tắc lỗi nhìn từ góc độ giải thích hệ thống -- Nguyên tắc lỗi nhìn từ phân tích góc độ so sánh -- Nhận định