Sự thỏa thuận trong giao kết hợp đồng điện tử qua mạng Internet - Trần Văn Biên; Trần Văn Biên (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Đặt vấn đề -- Yếu tố thỏa thuận (ưng thuận) trong giao kết hợp đồng điện tử: Cơ hội xem xét các điều khoản của hợp đồng; Trình bày điều khoản; Chấp thuận hoặc từ chối các điều khoản; Cơ hội sửa lỗi; Lưu trữ hồ sơ làm bằng chứng cho sự thỏa thuận giữa các bên -- Kết luận.