Vài ý kiến về bảo hộ Quyền sở hữu trí tuệ ở Việt Nam - Trần Văn Sơn; Trần Văn Sơn (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1996)
Nhãn hiệu hàng hóa: Pháp luật về nhãn hiệu hàng hóa và các hiệp ước; Quản lý nhãn hàng và các quy định; Qui trình đăng ký nhãn hiệu hàng hóa; Mua bán Lixăng và sử dụng nhãn hiệu hàng hóa; Khiêu nại và việc hủy bỏ các nhãn hàng do người khác đăng ký -- Pa-Tăng: Quản lý Pa-tăng; Qui trình đăng ký sáng chế -- Quyền tác giả: Cơ quan bảo hộ bản quyền tác giả; Thực hiện việc bảo vệ bản quyền tác giả