Các biện pháp đảm bảo công bằng thương mại trong khuôn khổ của WTO - Tăng Văn Nghĩa; Tăng Văn Nghĩa (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Đảm bảo công bằng thương mại trong WTO -- Sự hình thành của các biện pháp Đảm bảo công bằng thương mại trong khuôn khổ pháp lý của WTO -- Áp dụng biện pháp Đảm bảo công bằng thương mại trong mối quan hệ với Việt Nam -- Những bất cập trong việc áp dụng Đảm bảo công bằng thương mại -- Một số đề xuất.