Một số vấn đề pháp lý cơ bản về bắt buộc chuyển giao quyền sử dụng sáng chế - Lê Thị Nam Giang; Lê Thị Nam Giang (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Khái niệm và bản chất của việc bắt buộc chuyển giao quyền sử dụng sáng chế -- Cơ sở pháp lý của việc bắt buộc chuyển giao quyền sử dụng sáng chế -- Căn cứ bắt buộc chuyển giao quyền sử dụng sáng chế.