Nhận diện hành vi bán phá giá trong thương mại quốc tế - Lê Minh Toán; Lê Minh Toán (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Đặt vấn đề -- Cách thức xác định hành vi bị coi là bán phá giá trong khuôn khổ WTO: Về cách tính giá xuất khẩu; Về cách tính giá thông thường; Về cách tính biên độ phá giá; Về việc lựa chọn giá bán sản phẩm tương tự để so sánh; Về cách tính toán chi phí thông thường; Về so sánh giá trị thông thường với giá xuất khẩu.