Một số vấn đề về hành vi quảng cáo so sánh theo pháp luật Việt Nam - Trương Hồng Quang; Trương Hồng Quang (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Khái quát chung về quảng cáo so sánh -- Pháp luật điều chỉnh hành vi quảng cáo so sánh --Định hướng hoàn thiện pháp luật điều chỉnh hành vi quảng cáo so sánh tại Việt Nam trong tương lai.