Hỏi đáp về pháp luật (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1996)
Chúng tôi là những người lao động trong một doanh nghiệp bị tuyên bố phá sản. Chúng tôi muốn biết rằng trong trường hợp giá trị tài sản còn lại của doanh nghiệp sau khi đã trừ chi phí phá sản không đủ để thanh toán các khoản nợ cho người lao động thì người lao động được thanh toán các khoản doanh nghiệp nợ theo thứ tự như thế nào? -- Thế nào là vi phạm hành chính trong lĩnh vực thương mại?. Pháp luật quy định như thế nào về hình thức và mức xử phạt vi phạm các quy định về trụ sở doanh nghiệp, trụ sở văn phòng đại diện, cửa hàng, cửa hiệu thương mại và về đại lý mua, bán hàng hóa và dịch vụ trong nước.