Thực trạng dự báo về khả năng xuất hiện các tình huống bất thường do tác động của các yếu tố tự nhiên, xã hội và phương hướng hoàn thiện - Hồ Sỹ Sơn; Hồ Sỹ Sơn (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Đặt vấn đề -- Nội dung vấn đề: Thực trạng dự báo về khả năng xuất hiện các tình huống bất thường do tác động của các yếu tố tự nhiên và xã hội; Phương hướng hoàn thiện dự báo về khả năng xuất hiện các tình huống bất thường do tác động của các yếu tố tự nhiên và xã hội ở nước ta trong thời gian tới.