Cạnh tranh trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp: tiếp cận từ điều ước quốc tế - Lê Mai Thanh; Lê Mai Thanh (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Một số hình thức biểu hiện của hành vi cạnh tranh liên quan tới sở hữu công nghiệp -- Quyền chống hành vi cạnh tranh không lành mạnh liên quan tới sở hữu công nghiệp -- Ngăn ngừa hoạt động hạn chế cạnh tranh liên quan đến sở hữu công nghiệp -- Một số bất cập trong xử lý hành vi cạnh tranh.