Xây dựng chiến lược giáo dục quyền con người ở Việt Nam trong điều kiện hội nhập quốc tế - Hà Thị Mai Hiên; Hà Thị Mai Hiên (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Vai trò của giáo dục quyền con người ở Việt Nam -- Yêu cầu tăng cường giáo dục quyền con người ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay -- Một số ý kiến về yêu cầu và những nội dung chủ yếu của chiên lược giáo dục quyền con người ở Việt Nam: Tổ chức thực hiện xây dựng chiến lược giáo dục về quyền con người ở Việt Nam; Yêu cầu và nội dung của chiến lược.