Văn bản pháp luật (Từ tháng 3/1996 đến tháng 4/1996) (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1996)
Các văn bản pháp luật do chủ tịch nước công bố -- Các văn bản pháp luật do Chính phủ ban hành -- Các văn bản pháp luật do Thủ tướng Chính phủ ban hành.