Quyết định pháp luật và quyết định quản lý Nhà nước - Vũ Trọng Hách; Vũ Trọng Hách (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Quyết định pháp luật -- Quyết định quản lý Nhà nước-một loại quyết định pháp luật -- Vấn đề hoàn thiện, nâng cao chất lượng, hiệu quả, hiệu lực của quyết định quản lý Nhà nước.