Cơ sở của việc xây dựng cơ quan tài phán hành chính trực thuộc Thủ tướng Chính Phủ - Đinh Văn Minh; Đinh Văn Minh (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Quan niệm về tài phán hành chính -- Cơ sở và định hướng thiết lập cơ quan tài phán hành chính trực thuộc thủ tướng Chính Phủ.