Bàn về tính hợp pháp, hợp lý trong quyết định Quản lý Nhà nước - Trần Văn Duy; Trần Văn Duy (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Yêu cầu về tính hợp pháp và hợp lý cảu quyết định quản lý Nhà nước -- Những hạn chế, thiếu sót trong quá trình xây dựng, ban hành và thực hiện các quyết định quản lý Nhà nước hiện nay -- Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của quyết định quản lý Nhà nước.