Chủ nghĩa hợp hiến ở Việt Nam - Bùi Ngọc Sơn; Bùi Ngọc Sơn (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Sự tiếp thu chủ nghĩa hợp hiến ở Việt Nam trước khi Hiến pháp 1946 ra đời -- Sản phẩm của sự tiếp thu chủ nghĩa hợp hiến ở Việt Nam-Hiến pháp 1946 -- Bước thoái trào và tương lai của chủ nghĩa hợp hiến.