Pháp luật hình sự Việt Nam về bảo vệ phụ nữ khỏi những hành vi bạo lực - Đỗ Đức Hồng Hà; Đỗ Đức Hồng Hà (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Cơ sở của các quy định của pháp luật hình sự về bảo vệ phụ nữ khỏi những hành vi bạo lực -- Các quy định của pháp luật hình sự hiện hành về bảo vệ phụ nữ khỏi những hành vi bạo lực -- Quan điểm và kiến nghị hoàn thiện các quy định của pháp luật hình sự hiện hành bảo vệ phụ nữ khỏi những hành vi bạo lực -- Kết luận.