Hậu quả của việc áp dụng pháp luật hình sự để giải quyết các tranh chấp kinh tế - Trần Minh Chất; Trần Minh Chất (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Áp dụng pháp luật hình sự đối với các tranh chấp kinh tế ảnh hưởng xấu đến môi trường kinh doanh -- Áp dụng pháp luật hình sự đối với các tranh chấp kinh tế gây ra những tổn thất lớn cho đời sống kinh tế xã hội -- Áp dụng pháp luật hình sự để giải quyết các tranh chấp kinh tế mang lại những hậu quả xấu đối với quản lý xã hội bằng pháp luật.