Thực trạng áp dụng quy chế nền kinh tế phi thị trường đối với Việt Nam trong thủ tục chống bán phá giá - Trần Việt Dũng; Trần Việt Dũng (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Quy chế Nền kinh tế phi thị trường trong khuân khổ hệ thống thương mại WTO -- Việt Nam và quy chế Nền kinh tế phi thị trường