Khái quát về phân loại hợp đồng và khảo sát ý nghĩa của phân loại hợp đồng qua một cách phân loại cụ thể - Ngô Huy Cương; Ngô Huy Cương (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Khái quát về phân loại hợp đồng -- Khảo sát ý nghĩa của phân loại hợp đồng qua phân loại hợp đồng hữu danh và hợp đồng vô danh, hợp đồng hỗn hợp