Nội dung quyền tiếp cận thông tin theo pháp luật một số nước - Hoàng Thị Ngân; Hoàng Thị Ngân (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Khái quát về Luật tiếp cận thông tin -- Nội dung quyền tiếp cận thông tin: Tìm kiếm, thu thập thông tin; Yêu cầu cung cấp thông tin