Luật pháp và thực tiễn quốc tế về xác định ranh giới ngoài của thềm lục địa - Nguyễn Duy Chiến; Nguyễn Duy Chiến (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Các quy định pháp lý về xác định Ranh giới ngoài của thềm lục địa -- Tổ chức và hoạt động của Ủy ban Ranh giới thềm lục địa -- Thực tiễn quốc tế xác định Ranh giới thềm lục địa quá 200 hải lý.