Sự phi lý của đường lưỡi bò trong Biển Đông - nhìn từ góc độ pháp luật quốc tế - Nguyễn Hồng Thao; Nguyễn Hồng Thao (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Sự hình thành đường đứt khúc 9 đoạn và những giải thích khó hiểu -- Luật pháp quốc tế và sự phi lý của đường đứt khúc 9 đoạn