Pháp luật về bảo vệ thông tin cá nhân trên môi trường Internet - Trần Văn Biên; Trần Văn Biên (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Internet và vấn đề bảo vệ thông tin: Nguy cơ thông tin cá nhân bị xâm phạm trong môi trường mạng; Một số hành vi vi phạm thông tin cá nhân trên môi trường mạng -- Các quy định pháp luật Việt Nam về bảo vệ thông tin cá nhân trên môi trường Internet.