Vấn đề đền bù trong pháp luật về trách nhiệm bồi thường nhà nước - Hà Thị Mai Hiên; Hà Thị Mai Hiên (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Bản chất bồi thường Nhà nước và vấn đề đền bù trong bồi thường Nhà nước: Tiêu đề và Bản chất bồi thường Nhà nước; Vấn đề đền bù trong bồi thường Nhà nước -- Vấn đề đền bù trong pháp luật Việt Nam về trách nhiệm bồi thường của Nhà nước.