Chế độ tài phán Hiến pháp của chính quyền Việt Nam cộng hòa ở miền Nam Việt Nam trước 1975 - Bùi Ngọc Sơn; Bùi Ngọc Sơn (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Lịch sử lập hiến và tài phán hiến pháp của chính quyền Việt Nam cộng hòa ở miền Nam Việt Nam trước năm 1975 -- Chế độ tài phán Hiến pháp của Việt Nam cộng hòa theo Hiến pháp ngày 1/4/1967: Tối cao pháp viện với tư cách là một cơ quan tài phán hiến pháp; Quy trình tố tụng hiến pháp; Sự vận hành thực tế của mô hình.