Tòa án Hiến pháp ở các nước xã hội chủ nghĩa châu Âu - Allan R. Brewer; Allan R. Brewer (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Tài phán hiến pháp ở Nam Tư (Tòa án hiến pháp): Quyền tài phán của Tòa án hiến pháp; Quyền mặc nhiên của Tòa án hiến pháp; Yêu cầu của tài phán hiến pháp và tố quyền phổ thông; Phán quyết của Tòa án hiến pháp -- Kiểm tra tính hợp hiến ở Tiệp Khắc-Tòa án Hiến pháp liên bang