Về Ủy ban Giám sát Hiến pháp Liên Xô (1989-1991) - Đinh Ngọc Vượng; Đinh Ngọc Vượng (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Quá trình thành lập Ủy ban giám sát hiến pháp Liên Xô -- Thẩm quyền của Ủy ban Giám sát hiến pháp Liên Xô -- Hoạt động của Ủy ban Giám sát hiến pháp Liên Xô.