Một số vấn đề cơ bản về đồng thuận pháp luật - Võ Khánh Vinh; Võ Khánh Vinh (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Quan niệm về đồng thuận pháp luật -- Đồng thuận và dân chủ -- Đồng thuận pháp luật và xung đột pháp luật -- Đồng thuận trong các ngành luật khác nhau.