Giải quyết tranh chấp đất đai bằng tòa án qua thực tiễn tại một địa phương - Mai Thị Tú Oanh; Mai Thị Tú Oanh (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Tình hình giải quyết tranh chấp đất đai thông qua Tòa án tại thành phố Đà Nẵng -- Một số khó khăn vướng mắc khi áp dụng pháp luật để giải quyết tranh chấp đất đai: Về hệ thống pháp luật về nhà đất; Về cơ chế phối hợp; Một số vướng mắc khi áp dụng quy định của Điều 136 Luật đất đai vào giải quyết tranh chấp đất đai.