Về quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động - Nguyễn Thị Hoa Tâm; Nguyễn Thị Hoa Tâm (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Quyền đơn phương chấm dứt Hợp đồng lao động của người lao động -- Quyền đơn phương chấm dứt Hợp đồng lao động của người sử dụng lao động.