Hoàn thiện pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thị Thư; Nguyễn Thị Thư (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc hoàn thiện pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng: Thực tiễn của hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; Yêu cầu của Nhà nước pháp quyền và hội nhập quốc tế -- Một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng: Các nguyên tắc, phương pháp cơ bản; Các giải pháp cụ thể.