Một số điểm bất cập trong các quy định của Pháp lệnh trọng tài thương mại 2003 về địa điểm và ngôn ngữ trọng tài thương mại quốc tế - Trần Minh Ngọc; Trần Minh Ngọc (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Về địa điểm trọng tài -- Về ngôn ngữ sử dụng trong tố tụng trọng tài -- Về địa điểm và ngôn ngữ trọng tài theo pháp luật Việt Nam hiện hành