Một số bất cập trong quy định pháp luật và quyết định trọng tài - Bạch Thị Lệ Thoa; Bạch Thị Lệ Thoa (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Quy định về địa điểm tiến hành trọng tài và ký quyết định trọng tài -- Quy định về cơ sở ra quyết định trọng tài -- Quy định về chữ ký của trọng tài viên -- Các quy định về công nhận và thi hành quyết định trọng tài