Bảo vệ người lao động xuất khẩu trong các hiệp định song phương Việt Nam đã ký với một số nước - Trương Thị Hồng Hà; Trương Thị Hồng Hà (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Các Hiệp định, thỏa thuận mà Việt Nam đã ký kết với một số nước nhằm bảo vệ người lao động xuất khẩu (người lao động di cư) -- Nhận xét -- Các khuyến nghị về sự tham gia của Việt Nam vào các thỏa thuận, chương trình và cơ chế khu vực về bảo vệ người lao động xuất khẩu