Quan điểm và định hướng xây dựng Bộ luật lao động (sửa đổi) - Mai Đức Thiện; Mai Đức Thiện (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Sự cần thiết của việc xây dựng và ban hành Bộ Luật lao động (sửa đổi) -- Những quan điểm cơ bản chỉ đạo xuyên suốt quá trình xây dựng Bộ Luật lao động (sửa đổi) -- Định hướng xây dựng Bộ Luật lao động (sửa đổi)