Xác định thị trường liên quan và vấn đề nhận dạng vị trí thống lĩnh thị trường của doanh nghiệp theo pháp luật cạnh tranh ở Việt Nam - Nguyễn Lan Anh; Nguyễn Lan Anh (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Khái niệm thị trường liên quan và các yếu tố liên quan theo quy định của Pháp luật cạnh tranh Việt Nam -- Tác động của việc xác định thị trường liên quan đến việc xác định thị trường độc quyền tại Việt Nam -- Kết luận.