Tình hình khiếu kiện và một số kiến nghị về giải quyết khiếu kiện của công dân trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Văn Hiệp; Nguyễn Văn Hiệp (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Tình hình khiếu kiện của công dân -- Một số vấn đề đặt ra trong giải quyết khiếu kiện -- Giải quyết khiếu kiện của công dân trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền.