Những nội dung cơ bản của Hiệp định dẫn độ giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Hàn Quốc - Nguyễn Giang Nam; Nguyễn Giang Nam (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2008)
Trích dẫn một số nội dung có liên quan đến nghĩa vụ, đối tượng, thủ tục dẫn độ được quy định trong Hiệp định dẫn độ giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Hàn Quốc bao gồm: về nghĩa vụ dẫn độ; về các tội bị dẫn độ; về trường hợp bắt buộc từ chối dẫn độ; về quyền tự quyết định từ chối dẫn độ; về thủ tục dẫn độ và tài liệu cần thiết