Phân biệt vấn đề sự kiện và pháp lý trong tố tụng dân sự về việc hoàn thiện pháp luật Việt Nam - Tống Công Cường; Tống Công Cường (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2008)
Đặt vấn đề - Phân biệt vấn đề sự kiện và pháp lý trong mô hình tranh tụng theo hệ thống pháp luật - Phân biệt vấn đề sự kiện và pháp lý trong mô hình thẩm xét theo hệ thống luật dân sự - Vấn đề sự kiện và pháp lý trong pháp luật tố tụng dân sự Việt Nam - Hoàn thiện pháp luật tố tụng dân sự Việt Nam về phân biệt giữa vấn đề sự kiện và pháp lý