Một số vấn đề về nguyên tắc công bằng trong pháp luật về thuế thu nhập cá nhân - Trần Minh Đức; Trần Minh Đức (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2008)
Khái quát về nguyên tắc công bằng đối với việc quy định về thu nhập chịu thuế. Tiến hành phân tích nguyên tắc công bằng đối với việc quy định về giảm trừ gia cảnh